Suy nghĩ của riêng mình về đại điểm khám phụ khoa số 152 Xã Đàn Hà Nội: Tổng kết lại, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội xếp vào hàng khá ổn về dịch vụ khám. Trong trường hợp bạn đang có dự định đi khám sản phụ khoa ở khu vực Hà Nội mà chưa có một cái địa điểm khám nào khả qua thì Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đáng để bạn tham khảo.... #truongkienthuc #phongkhamphukhoaPhòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, tọa lạc ở 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là một trong những địa chỉ khám phụ khoa yêu thích của mình. Nhưng lướt qua một vòng trên social, thấy không nhỏ chị em vẫn băn khoăn về phòng khám sản phụ khoa này hàng ngày.

(*) Bạn nên biết: Đi khám ở 152 Xã Đàn Hà Nội: Những điều bạn cần lưu ý

Vì vậy, hiện tại mình viết bài viết này để giới thiệu và chia sẻ chút bình luận của bản thân về phòng khám phụ khoa này. Lưu ý là bài viết này mình không quảng cáo hay bảo các bạn nhật định đi khám tại phòng khám này mà mình thông qua bài viết này mang lại một ánh nhìn cho các bạn đang nghi ngờ về đại chỉ khám này. Nào cùng bắt đâu thôi nhỉ.

Điều đầu tiên, chúng ta nên xem qua đội ngũ bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội nhỉ, dù sao đội ngũ y bác sĩ là hạt nhân tạo nên chất lượng cùng tên tuổi của phòng khám mà.

Về cơ bản, thì như các đại điểm khám phụ khoa ngoài công lập khác, với tiềm lực tài chính khá mạnh nên đội ngũ bác sĩ ở địa điểm khám phải nói là tương đối “ổn” với nhiều bác sĩ đã từng có thời gian công tác tại các bệnh viện sản phụ khoa nổi tiếng tại Hà Nội.

Có thể kể đến tên một bác sĩ khá nổi và không qua mới lạ với phần nhiều chị em hiện hợp tác tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội như: Bác sĩ Trần Thúy Vân (Phó Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội) hay bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên,…

Nhìn chung, nếu nhận xét về chất lượng của đội hình các y bác sĩ, nếu dựa trên hệ số là điểm 10 thì mình sẽ đánh giá Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội là 8.5/10.

Tiếp theo là về hệ thống cơ sở vật chất. Về căn bản, việc tọa lạc tại số 152 Xã Đàn, một khu vực nổi tiếng là đắt đỏ (thậm chí không ngoa khi nói là tấc đất tấc vàng) ở Hà Nội về đầu tư mặt bằng, là một minh chứng rõ ràng về tài lực sung túc của phòng khám này. Mà đã có {tài lực|khả năng thì không có nguyên nhân gì mà cơ sở hạn tầng trang thiết bị của phòng khám lại không đủ điều kiện cả.

Và đúng như thế, mặc dù so ra vẫn kém vài địa chỉ khám sản phụ khoa sang chảnh khác như Thu cúc, Bảo Sơn,… nhưng nếu so với hầu hết các phòng khám, bệnh viện ở Hà Nội nói chung thì về phần cơ sở hạn tầng trang thiết bị, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cũng thuộc nhóm top đầu.

Phòng khám có quy mô khá lớn, hoành tráng, không gian khi đi khám thoải mái, không có mùi thuốc như bệnh viện nên khi đi khám ở phòng khám phụ khoa này có cảm giác bớt nặng nề hơn khi đi khám ở các bệnh viện. Trang thiết bị dùng trong quá trình khám đều là dụng cụ mới. Tự chung, mình đánh giá Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội 9 / 10 điểm về phần cơ sở vật chất.

Tổng kết lại, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội xếp vào hàng khá ổn về dịch vụ khám. Trong trường hợp bạn đang có dự định đi khám sản phụ khoa ở khu vực Hà Nội mà chưa có một cái địa điểm khám nào khả qua thì Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đáng để bạn tham khảo.

Tât nhiên nhớ là chuẩn bị đầy đủ chi phí nhé vì chi phí khám ở địa điểm này dù không phải quá mắc nhưng dù sao cũng là địa điểm khám bên ngoài, không thể có chuyện mức phí thấp tương tự khám ở những bệnh viện công lập được phải không.

Trên đây là review của cá nhân mình về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nôi. Một lần nữa, mình xin đặc biệt nhấn mạnh là những nội dung trên là góc nhìn của bản thân mình về địa chỉ khám sản phụ khoa này. Do đó, nếu không tán đồng thì xin đừng nói lời cay đắng hoặc gạch đá.

Tham khảo thêm: Link