CÓ NÊN ĐẶT TƯỢNG GỖ PHẬT DI LẶC TRONG XE Ô TÔ?

Tượng gỗ Phật Di Lặc là biểu tượng của hạnh phúc và may mắn. Có nên đặt tượng Di Lặc bằng gỗ trong xe hơi?

Đức phật tổ Di Lặc được cho là vị Phật sẽ xuất hiện sau 5000 năm nữa và thay thế cho đức Thích Ca Mâu Ni Phật. Trong phong thuỷ, Phật tổ Di Lặc hay còn được gọi là “Tiếu Phật” là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc. Trưng bày tượng Phật Di Lặc trong phòng khách gia đình giúp mang lại may mắn, hạnh phúc và tài lộc cho gia chủ.


Có nên đặt tượng gỗ Phật Di Lặc trong xe ô tô?


  • Như trên đã nói, tượng gỗ Di Lặc mang ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp và thích hợp trưng bày trong nhà. Bên cạnh đó, nhiều người cũng trưng bày tượng Phật Di Lặc trong xe hơi với ý nghĩa tương tự. Mẫu tượng Di Lặc bằng gỗ đặt trong xe hơi phổ biến là Di Lặc nằm và Di Lặc ngồi. Đức Di Lặc bằng gỗ được đặt trong xe hơi với ý nghĩa như sau:
  • Xe hơi sử dụng lâu ngày thường có mùi ẩm mốc do khói bụi, máy móc gây nên rất khó chịu. Đặt một pho tượng gỗ Di Lặc đẹp trong xe ô tô sẽ giúp xoá đi những mùi khó chịu đó. Đặc biệt, tượng phật Di Lặc bằng gỗ quý như gỗ hương, gỗ bách xanh, gỗ ngọc am còn có mùi hương thoang thoảng giúp người lái xe thư thái tinh thần và dễ tập trung hơn.
  • Hình ảnh ông Phật Di Lặc với nụ cười tươi và chân thành sẽ là “liều thuốc” giảm căng thẳng và mệt mỏi hiệu quả cho bác tài khi đi đường xa mệt nhọc. Nhìn vào nụ cười hiền từ của Đức Phật, người lái xe sẽ tìm được sự thư thái trong tâm hồn và giảm căng thẳng trên đường dài.
  • Đặc biệt, tượng Phật Di Lặc còn mang ý nghĩa phong thuỷ là đem đến may mắn, an lành, hóa giải nạn tai và bảo vệ bình an cho chủ sở hữu. Đặc biệt, đối với bác tài lái xe đường dài thì có một nơi để đặt niềm tin tâm linh và vững tâm trên con đường phía trước là vô cùng cần thiết.
Tượng gỗ Di Lặc đặt trong xe ô tô có kích thước nhỏ gọn và điêu khắc tinh xảo sẽ là vật trang trí làm đẹp thêm cho chiếc xe. Đồng thời, tượng Di Lặc bằng gỗ nói riêng và tượng gỗ phong thuỷ nói chung luôn mang ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp và mang đến may mắn cho chủ sở hữu.

Xem ngay kiến thức phong thủy hay tại: http://www.tuonggodilac.org/